Ly Dị, Tuyệt Vọng Và Dễ Thương
Ly Dị, Tuyệt Vọng Và Dễ Thương

Ly Dị, Tuyệt Vọng Và Dễ Thương

Tác giả: Christie Craig
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
30 Số chương 3637 Lượt đọc 10 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Trong tác phẩm “Ly Dị, Tuyệt Vọng Và Dễ Thương”, tác giả Christie Craig đã xây dựng hình ảnh hai nhân vật chính vô cùng ngọt ngào và khác biệt.

Chase Kelly là cảnh sát trong đội phòng chống ma túy. Trong một lần bắt tội phạm, anh đã bị thương và phải chạy trốn. Lý do là bởi một đồng sự đã vu cho anh lấy trộm ma túy và giết hại một đồng sự khác. Anh đã bị gài bẫy và rơi vào tình thế nguy hiểm. Và trong hoàn cảnh đó, anh đã được cứu bởi một cô gái tên Lacy.

Lacy Maguire là một nữ nhiếp ảnh gia. Cô đã từng có một cuộc hôn nhân hoàn hảo trước khi phát hiện mình bị người chồng của mình phản bội. Khi đó, cô đã vô cùng buồn bực và thề rằng mình sẽ không yêu thêm một người đàn ông nào khác. Cô thề sẽ sống theo chủ nghĩa độc thân. Và suy nghĩ đó bị dập tắt ngay lập tức khi cô gặp được Chase. Chàng Chase quyến rũ, phong trần chắc chắn sẽ là một sự lựa chọn không tồi cho cuộc sống sau này của cô. Chàng là một món quà ấm áp mà ông già Noel đã tặng cho cô trong đêm Giáng sinh. Trái tim đã tan nát của nàng cuối cùng cũng có thể được chữa lành.

 

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!