Lời Cầu Hôn Đêm Giáng Sinh
Lời Cầu Hôn Đêm Giáng Sinh

Lời Cầu Hôn Đêm Giáng Sinh

Tác giả: Carole Mortimer
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
14 Số chương 1579 Lượt đọc 15 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Joshua Hawkley và nàng lần đầu gặp nhau trong một tình huống khá là ngượng ngùng và xấu hổ. Khi chàng đang tắm thì nàng đột ngột xuất hiện khiến cho khoảng thời gian lúc đó như ngừng lại.

Nàng, cô gái xinh đẹp, duyên dáng đang đứng trước chàng, một nam diễn viên nổi tiếng, được săn đón trong nhiều năm qua.

Chàng là một ngôi sao điện ảnh với số lượng fan đông đảo trên khắp thế giới. Và nàng vẫn chưa thể hoàn hồn khi được chính mắt nhìn thấy cơ thể hoàn mĩ của chàng. Đôi mắt như muốn dán chặt vào chàng, nàng có bao giờ nghĩ mình sẽ như vậy đâu. Việc thần tượng một người nào đó là không sai nhưng nàng chưa bao giờ cảm thấy mình mất liêm sỉ như hiện tại.

Còn về phía Josh, anh vẫn không hiểu vì sao cô gái lạ mặt này có thể qua mắt người trợ lý của anh để vào được căn phòng của anh. Anh thừa nhận cô có một vẻ đẹp vô cùng quyến rũ nhưng đó sẽ ở một hoàn cảnh khác chứ không phải hiện tại. Rất may mắn rằng sau đó, cô đã có một lý do phù hợp để anh có thể tha thứ và tiếp nhận nàng.

Lần gặp mặt đầu tiên này chính là định mệnh để hai người biết đến nhau, quen nhau và yêu nhau. Nhưng liệu tình yêu của họ có thể bền lâu?

 

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!