Hệ Thống Chi Khổ Bức Nhân Sinh
Hệ Thống Chi Khổ Bức Nhân Sinh

Hệ Thống Chi Khổ Bức Nhân Sinh

Tác giả: Dragons
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
90 Số chương 149 Lượt đọc 3 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Giới thiệu truyện Hệ Thống Chi Khổ Bức Nhân Sinh

“Hệ Thống Chi Khổ Bức Nhân Sinh” là một câu chuyện ngôn tình mang mô típ khá mới mẻ. Nội dung viết về cô gái Choi Ae Young và cuộc sống sau khi xuyên không cùng với những nhiệm vụ mà hệ thống đặt ra cho cô.

Choi Ae Young vốn không phải một học sinh gương mẫu, tài giỏi gì. Nhưng số phận thế nào lại bắt cô phải học tập chăm chỉ, cố gắng đạt được mục tiêu top ba của lớp. Cô đã từng đọc qua vô số những tiếu thuyết xuyên không, trải nghiệm đủ những thể loại cũng từng nghĩ đến viễn cảnh một ngày mình xuyên không. Thế nhưng, hoàn cảnh hiện tại mà cô phải chấp nhận sống đích thực quá khác biệt với suy nghĩ của cô.

Nếu xuyên không đến mười năm sau, cô có thể bắt gặp một tổng tài tà mị, bá đạo. Nếu xuyên không về nhiều năm trước, cô cũng có khả năng tương ngộ với vài anh hùng giang hồ tiêu dao hoặc những bậc đế quân, vương gia chốn cung đình. Nhưng cô lại từ một người con gái Trung Quốc bỗng nhiên biến thành nữ sinh Hàn Quốc. Những chuyện như vậy, cô vẫn có thể gắng gượng chấp nhận. Nhưng vấn đề là mỗi ngày cô đều phải ăn đồ chua ở gia đình mới…

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!