Harry Potter Và Hoàng Tử Lai - Tập 6
Harry Potter Và Hoàng Tử Lai - Tập 6

Harry Potter Và Hoàng Tử Lai - Tập 6

Tác giả: J. K. Rowling
Đánh giá: 4.5/5 từ 1 lượt. Đánh giá của bạn?
30 Số chương 7635 Lượt đọc 14 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

“Harry Potter và Hoàng tử Lai” là tập thứ 6 trong bộ truyện Harry Potter của nhà văn J. K. Rowling. Trong tập truyện này, cuộc chiến căng thẳng đã nổ ra, và tất nhiên có cả sự hi sinh… Trong tập truyện này, một thời đại tăm tối đã mở ra.

Tóm tắt Harry Potter và Hoàng tử Lai

Chúa tể Hắc Ám lại một lần nữa xuất hiện, thế giới phù thủy bị đảo lộn và các nhà lãnh đạo rất đau đầu vì điều này. Harry bắt đầu mùa hè năm thứ bảy của mình, đây là lần đầu tiên cụ Dumbledore đến nhà của dì dượng Dursley. Harry đã đi cùng thầy đến nhà một giáo viên cũ, sau đó cậu ở lại nhà của Ron hết kỳ nghỉ còn lại của mình.

Tình cờ khi trở lại trường học, cậu tìm được một quyển sách cũ nát thuộc về một vị chủ nhân tên “Hoàng tử Lai”. Harry chắc chắn rằng đây là một thiên tài về độc dược, vì những gì cậu làm theo hướng dẫn ở trong sách đều tạo ra kết quả chính xác không ngờ. Nhờ tài năng mới đó, giáo sư độc dược Horace Slughorn đã chú ý đến cậu. Cũng nhờ người thầy đó, Harry đã tìm được những manh mối về trường sinh linh giá của Vodemort. Cũng trong năm học này, thầy Dumbledore cũng dành nhiều thời gian để giảng dạy cho Harry.

Tuy nhiên, trong một hôm hai thầy trò đến một hang động trong khu rừng, nơi Voldemort đã đến thời thơ ấu để tìm kiếm Trường sinh linh giá, hai thầy trò đã gặp nguy hiểm. Cả hai không ngờ đã bị Tử Thần Thực Tử mai phục sẵn, tất cả đều đã được lên kế hoặc. Cả hai thầy trò đã phải đối mặt với nguy hiểm đó như thế nào? Liệu lại có thêm bất cứ sự mất mát nào nữa hay không? Tập 6 “Harry Potter và Hoàng tử Lai” sẽ trả lời điều đó!

Hãy tìm câu trả lời cho chính mình với tập 6 Harry Potter và Hoàng tử Lai tại DocSachHay.net nhé!

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!