Hạnh Phúc Bất Ngờ (Suddenly You)
Hạnh Phúc Bất Ngờ (Suddenly You)

Hạnh Phúc Bất Ngờ (Suddenly You)

Tác giả: Lisa Kleypas
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
16 Số chương 1852 Lượt đọc 8 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Nữ tiểu thuyết gia Amanda Briars năm nay đã gần ba mươi tuổi nhưng vẫn chưa từng kết hôn, thậm chí còn là một người phụ nữ tiết hạnh.

Thế nhưng, vào đúng sinh nhật lần thứ ba mươi của mình, Amanda đã nảy ra một ý tưởng mà ngay cả bản thân cô cũng không nghĩ mình lại liều lĩnh đến thế, đó chính là qua đêm với một người đàn ông!

Trao tặng trinh tiết của mình cho một gã đàn ông không quen biết ư? Amanda cũng không còn quá quan trọng nữa rồi. Đơn giản là khi anh ta xuất hiện trước ngưỡng cửa nhà cô, cô đã cảm thấy vô cùng choáng ngợp với gương mặt góc cạnh hoàn hảo, làn da khỏe khoắn và vóc dáng vạm vỡ. Đây có lẽ chính là món quà tuyệt vời nhất dành cho cô vào ngay ngày sinh nhật của mình!

Và thế là họ đã trải qua một đêm ân ái mặn nồng với biết bao nhiêu dư âm mãnh liệt. Tuy nhiên khi buộc phải rời xa, Amanda lại bùng cháy lên một khao khát khác đó là chiếm hữu được anh! Anh ta - Jack Devin có một quá khứ không mấy tốt đẹp nhưng điều đó không ngăn cản được mong muốn của Amanda. Cho dù anh có chối từ khái niệm “gia đình” hay “con trẻ” thì Amanda vẫn quyết chinh phục anh cho bằng được...

 

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!