Đường Ra Biển Lớn
Đường Ra Biển Lớn

Đường Ra Biển Lớn

Tác giả: Richard Branson
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
34 Số chương 5803 Lượt đọc 2 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Thể loại

Giới thiệu

Đường ra biển lớn được viết bởi một nhà tỷ phú - Richard Branson. Cuốn sách không đơn giản chỉ là một cuốn tự truyện, mà còn là chính cuộc đời Richard Branson.

Trải qua nhiều thăng trầm, sóng gió cuộc đời, Richard Branson đã tích lũy được vốn sống không hề nhỏ. Và tất cả được ông viết lại trong Đường ra biển lớn. Cuốn sách là tập hợp những triết lý về cuộc sống, kinh doanh cũng như tình yêu mà tác giả tâm niệm. Đó cũng chính là những tác nhân giúp Richard Branson làm nên những kỳ tích phi thường trong suốt cuộc đời mình.

Richard Branson là nhà tỷ phú trong nhiều lĩnh vực: hàng không (Virgin Atlantic Airways), kinh doanh băng đĩa nhạc (Virgin Records và V2), sản phẩm đồ uống Cola (Virgin Cola), Chuỗi cửa hàng bán lẻ (Virgin Megastores) cùng hàng trăm thương hiệu nổi danh toàn cầu khác.

 Đường ra biển lớn là tự truyện và cũng là tác phẩm khái quát và đầy đủ nhất giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về con người của Richard Branson. Về cuộc sống cũng như chặng đường vươn lên trở thành ông chủ đế chế Virgin đầy quyền lực của Richard Branson - một trong những doanh nhân vĩ đại nhất thế kỷ XX.

Đọc Đường ra biển lớn bạn sẽ thấy một Richard Branson, vị tỷ phú duy nhất dám mặc váy, tô son, đóng giả làm nữ tiếp viên phục vụ trên chuyến bay của mình chỉ vì thua 1 vụ cá cược. Có mấy ai làm được như vậy, nhất là các vị tỷ phú luôn bề thế, khệnh khạng. Nhìn Richard Branson chúng ta có thể thấy được nét phong trần, lạc quan, tươi vui, xem chốn thương trường nhẹ tựa lông hồng, thỏa sức sáng tạo và vẫy vùng.

Richard Branson – Đường Ra Biển Lớn của Tác giả Richard Branson quả là một cuốn sách hay thể hiện được bản sắc của nhà tỷ phú khác người này.

Richard Branson có thể coi là một hiện tượng kinh tế. Chính ông và những quy tắc kinh doanh của mình đã xây dựng nên một hệ thống tạo ra tiền rộng khắp thế giới. Thế nhưng hệ thống đó không hề có trụ sở chính, không có phân cấp quản lý như bao doanh nghiệp thông thường. Vậy ông đã làm gì, đã làm như thế nào để thực hiện được kỳ tích đó? Cho đến hiện tại, rất nhiều nhà kinh tế học vẫn chưa thể giải thích được câu chuyện về  Richard Branson.

Richard Branson đã đem đến cho nhân loại hình mẫu mới về một doanh nhân năng động, chăm chỉ và thành công cả trong sự nghiệp lẫn cuộc sống hàng ngày. Đối với ông, gia đình, bạn bè, hạnh phúc cùng những chuyến phiêu lưu mạo hiểm luôn là một phần không thể thiếu trong cuộc đời.

Triết lí sống của ông: "Tôi sẵn sàng thử nghiệm bất cứ điều gì" truyền cảm hứng cho tôi thật nhiều. Cách ông tận hưởng cuộc sống và vượt qua những giới hạn bản thân thật quá táo bạo nhưng cũng quá tuyệt vời.

Đường ra biển lớn là một cuốn sách vô cùng giá trị và thật may mắn cho bạn khi được tiếp cận cuốn sách và biết về ông- Richard Branson tại DocSachHay.net. Hãy cùng thưởng thức nhé!

Danh sách chương

Tags

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!