Thuật Quản Lý Thời Gian
Thuật Quản Lý Thời Gian

Thuật Quản Lý Thời Gian

Tác giả: Brian Tracy
Đánh giá: 2.8/5 từ 3 lượt. Đánh giá của bạn?
25 Số chương 8004 Lượt đọc 21 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Thể loại

Giới thiệu

Có lẽ, rất nhiều bạn đã từng có cơ hội được đọc những cuốn sách của tác giả Brian Tracy. Và mỗi cuốn sách của ông lại chứa đựng một bí quyết kinh doanh, một triết lí làm việc hiệu quả. “Thuật Quản Lí Thời Gian” cũng là một trong số những cuốn sách đó.

Trong công việc, thời gian là vô cùng quý giá. Dù chỉ một phút, một giây cũng dẫn đến những tác động công việc khác nhau. Đúc kết lại từ những trải nghiệm kinh doanh của mình, Brian Tracy đã nêu ra 21 thuật quản lí thời gian qua cuốn sách này. Rất nhiều người vẫn luôn dùng thời gian chưa hợp lí và sử dụng chưa đúng mục đích của nó.

Nhưng nhờ cuốn sách này, bạn có thể dùng quỹ thời gian của mình để phát triển sự nghiệp và thay đổi bản thân. Từ những phương pháp hữu hiệu trong sách mà hầu như ai cũng sẽ đạt được những thành công nhất định. Khi bạn khám phá và hiểu rõ được tất cả chúng, bạn sẽ áp dụng thành công chúng trong công việc và cuộc sống.

Cuốn sách Thuật Quản Lý Thời Gian  đã được khẳng định giá trị của nó khi nhiều những nhà lãnh đạo, những doanh nhân thành đạt đã đọc và sử dụng hiệu quả những phương pháp này.

Thuật Quản Lý Thời Gian là cuốn sách mà ai cũng nên đọc một lần trong đời. Thời gian là thứ mà chúng ta cần tiết kiệm và sử dụng đúng cách nên cuốn sách sẽ giúp bạn dùng thời gian thật có ích và hiệu quả nhất.

Tags

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!