Trump - 100 Lời Khuyên Đầu Tư Bất Động Sản Khôn Ngoan Nhất
Trump - 100 Lời Khuyên Đầu Tư Bất Động Sản Khôn Ngoan Nhất

Trump - 100 Lời Khuyên Đầu Tư Bất Động Sản Khôn Ngoan Nhất

Tác giả: Donald Trump
Đánh giá: 4.3/5 từ 2 lượt. Đánh giá của bạn?
100 Số chương 16536 Lượt đọc 14 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Thể loại

Giới thiệu

“Cuốn sách là bản tóm tắt hoàn hảo nhất những lời khuyên trong kinh doanh bất động sản được thu thập từ trước tới nay. Và tôi cho rằng, nó đã hoàn tất sứ mệnh: cung cấp cho bạn những lời khuyên bổ ích, giúp bạn lập kế hoạch để chính mình thành công trong lĩnh vực bất động sản”.

Đó là lời tựa của tác giả trong cuốn sách “Trump - 100 Lời Khuyên Đầu Tư Bất Động Sản Khôn Ngoan Nhất”, một cuốn sách thuộc thể loại kinh tế- quản lý nổi tiếng nên đọc với bất kì nhà đầu tư nào. Không riêng những người trong ngành bất động sản mà tất cả bạn đọc của cuốn sách cũng có thể rút ra được những bài học từ cuốn sách bổ ích này.

Với nhiều những nhân vật nổi tiếng, những nhà lãnh đạo cao cấp trong giới bất động sản và kinh doanh, Donald Trump đã tập hợp lại tất cả những kinh nghiệm từng trải trong công việc của mình. Từ cuốn sách, ta sẽ thấy rằng, có rất nhiều điều mà đến bây giờ ta mới vỡ lẽ ra được. Cũng qua đây, bạn có thể rút ra được những bài học mà không phải trường lớp nào bạn cũng được dạy. Các chiến lược kinh doanh đã được Trump xây dựng và phát triển trong cuốn sách này để bạn đọc có thể học theo và áp dụng với hướng đúng đắn nhất.

“Trump- 100 Lời Khuyên Đầu Tư Bất Động Sản” là một cuốn sách tuyệt vời được viết bởi một con người nổi tiếng, một tỷ phú, một doanh nhân và hơn cả là một người đứng đầu tài giỏi của nước Mỹ.

Danh sách chương

Tags

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!