Lần Đầu Làm Sếp
Lần Đầu Làm Sếp

Lần Đầu Làm Sếp

Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
39 Số chương 10791 Lượt đọc 4 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Thể loại

Giới thiệu

Lần đầu tiên làm một người lãnh đạo, bạn sẽ không khỏi vui mừng, hứng khởi và muốn hoàn thành thật tốt trách nhiệm của một nhà lãnh đạo mẫu mực. Tuy nhiên, khi bạn đã ở trong vị trí đó, bạn sẽ không còn là một nhân viên nữa, những khó khăn sẽ tăng lên gấp nhiều lần, công việc cũng cần phải giải quyết nhanh chóng hơn.

Nhưng bạn đừng lo, những bí quyết trong cuốn sách “Lần Đầu Làm Sếp” sẽ giúp bạn làm được điều đó một cách nhẹ nhàng nhất. Nhờ có những kinh nghiệm trong cuốn sách, bạn sẽ học được cách quản lý nhân viên, nâng cao năng suất làm việc tới mức tối đa nhất. Lần đầu làm sếp, chắc chắn bạn sẽ có những bỡ ngỡ, lo âu nhưng với những lời khuyên hữu hiệu về cách thức quản lý, sắp xếp công việc, mọi chuyện sẽ trở nên dễ dàng hơn.

Cuốn sách “Lần Đầu Làm Sếp” đã chia sẻ rất nhiều những kĩ năng giúp bạn thành công trong lần đầu tiên bạn làm sếp, giúp bạn tự tin và xử lí những tình huống tốt hơn. Đặc biệt, bạn có thể tạo được thiện cảm tốt đẹp với những nhân viên dưới cấp của mình.

Cả trách nhiệm và quyền lợi của một nhà lãnh đạo đều lớn hơn so với một nhân viên. Bạn có được quyền lợi, khả năng tối cao của nhà lãnh đạo thì trách nhiệm của bạn lại càng lớn. Vì vậy, với những người lần đầu làm việc này, họ càng phải cố gắng và phát triển bản thân hơn nữa. “Lần Đầu Làm Sếp” sẽ giúp bạn trong việc này.

Danh sách chương

Tags

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!