Tam Quốc @ Diễn Nghĩa
Tam Quốc @ Diễn Nghĩa

Tam Quốc @ Diễn Nghĩa

Tác giả: Thành Quân Ức
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
23 Số chương 5490 Lượt đọc 7 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Thể loại

Giới thiệu

“Tam Quốc@Diễn Nghĩa” là cuốn sách viết về nghệ thuật kinh doanh dựa trên bộ tiểu thuyết kinh điển, nổi tiếng của Trung Quốc, Tam Quốc Diễn Nghĩa. Cũng chính bởi sự liên kết với một tác phẩm văn học như vậy mà ngôn ngữ trong sách không hề khó hiểu, gây chán nản với người đọc.

Với nội dung chính xoay quanh vấn đề kinh doanh và làm việc, tác giả Thành Quân Ức đã học tập và ứng dụng những phương pháp của người xưa vào phong cách sống của người hiện đại trong cuốn sách. Bằng lối hành văn hài hước, thú vị, tác giả đã mang đến cho chúng ta những bài học vô cùng sống động, thực tế và dễ dàng áp dụng được vào cuộc sống.

Thay vì dùng những lí luận, triết lí kinh doanh khô khan, nhàm chán, tác giả lại đưa vào sách những câu chuyện, những lí lẽ dưới góc độ của một cuốn tiểu thuyết. Với những người mới bắt đầu học kinh doanh, quản lí thì bạn nên chọn đọc cuốn sách này để dễ dàng xây dựng được nguồn cảm hứng và động lực, khắc sâu được kiến thức cơ bản.

Là cuốn sách ở thời hiện đại nhưng phần nội dung lại lồng ghép cả bài học lịch sử, tác phẩm đem lại cảm giác mới lạ, hấp dẫn người đọc ngay từ những trang đầu tiên. Mọi người, ai cũng có thể tìm được những kiến thức bổ ích từ cuốn sách này chứ không riêng gì những người làm về lĩnh vực kinh doanh.

Tags

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!