10 Lời Khuyên Khởi Nghiệp
10 Lời Khuyên Khởi Nghiệp

10 Lời Khuyên Khởi Nghiệp

Tác giả: Caspian Woods
Đánh giá: 4/5 từ 2 lượt. Đánh giá của bạn?
28 Số chương 9553 Lượt đọc 11 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Thể loại

Giới thiệu

“10 Lời Khuyên Khởi Nghiệp” với những ý tưởng, bí quyết khởi nghiệp đỉnh cao chắc chắn sẽ giúp bạn đọc đạt được bước đầu thành công trong quá trình khởi nghiệp của mình. Tất cả những điều bạn cần về vấn đề khởi nghiệp đều được tác giả đề cập đến trong cuốn sách.

Từ cách lựa chọn và lập ra nghành nghề kinh doanh, cách để thành công trong buổi thuyết trình chào hàng đầu tiên đến cách để có được sự tự tin trong kinh doanh. Bạn muốn thành thạo các kĩ năng kinh doanh, bạn cần phải xây dựng một chiến lược kinh doanh đúng đắn và toàn diện. Khi mới bắt đầu khởi nghiệp, ai cũng sẽ gặp phải những khó khăn, thất bại.

Bạn không mắc phải nhiều nhưng chắc chắn sẽ có. Bởi vậy, cuốn sách được viết ra nhằm hạn chế ít nhất những thất bại đó. Những câu chuyện thành công, những con người sáng suốt trong kinh doanh của cuốn sách là những ví dụ điển hình để tạo được động lực khởi nghiệp, cung cấp cho bạn những kinh nghiệm thành lập và phát triển doanh nghiệp. Hầu hết bạn trẻ khi khởi nghiệp đều có tâm lí hơi e ngại và lo sợ.

Nhưng khi đọc 10 Lời Khuyên Khởi Nghiệp, cuốn sách sẽ giúp bạn đặt được nền móng vững chắc trong việc kinh doanh. Những lời khuyên trong cuốn sách đều dựa trên cơ sở của kinh nghiệm từng trải và phân tích kĩ càng thực tế nên chắc chắn sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều.

Tags

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!