Cô Vợ Bướng Bỉnh Của Tôi
Cô Vợ Bướng Bỉnh Của Tôi

Cô Vợ Bướng Bỉnh Của Tôi

Tác giả: mummim
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
68 Số chương 7513 Lượt đọc 9 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Giới thiệu truyện Cô Vợ Bướng Bỉnh Của Tôi

“Cô Vợ Bướng Bỉnh Của Tôi” là tựa truyện ngắn kể về mối tình giữa hai nhân vật Hoàng Lãnh Phong và Nguyễn Ngọc Linh. Hai người bị ràng buộc với nhau bởi một cuộc hôn nhân thương mại giữa hai gia đình.

Hoàng Ngọc Linh là tiểu thư của một tập đoàn đá quý nổi tiếng. Từ nhỏ, nó đã sống ở nước ngoài, vì vậy mong muốn duy nhất của nó là được trở về Việt Nam, bắt đầu một cuộc sống thú vị mới. Cho đến một ngày, cha mẹ nó đã đồng ý cho nó trở về Việt Nam với một điều kiện. Đó chính là không được bắt nạt chồng mới của nó. Dĩ nhiên, nó biết cuộc hôn nhân đặc biệt giữa nó và thiếu gia của nhà họ Hoàng.

Hắn, Hoàng Lãnh Phong là ông chủ của thế giới ngầm nhưng đồng thời cũng là tổng giám đốc của công ti Hoàng Phong. Hắn có thể lạnh lùng với vô số người, ngoại trừ người hắn yêu thương, coi là định mệnh cả đời. Nghe tin, vợ sắp cưới về nước, hắn liền đích thân đi tới sân bay để đón vợ. Thế nhưng, trong một hoàn cảnh éo le nào đó, trên đường đi, hắn lại đụng phải một cô gái đanh đá nhất trước giờ hắn từng biết. 

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!