Yêu Người Ở Bên Ta
Yêu Người Ở Bên Ta

Yêu Người Ở Bên Ta

Tác giả: Emily Giffin
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
37 Số chương 5237 Lượt đọc 14 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

 “Yêu người ở bên ta” nói về cuộc sống sau khi kết hôn của Ellen và những thử thách mà cô đã phải trải qua để trưởng thành hơn trong tình yêu của mình đồng thời cũng cho Ellen thấy được đâu mới chính là tình yêu đích thực mà cô cần phải nắm giữ. 

Đứng trước sự lựa chọn giữa một bên là người chồng yêu thương mình vô cùng và một bên là người đã từng cùng mình trải qua một quãng thời gian đầy đam mê mãnh liệt của tình yêu, không chỉ với Ellen mà ngay cả một người bình thường nào khác cũng sẽ cảm thấy rất phân vân, khó xử, đơn giản vì trong trái tim cô lúc đó vẫn còn hình bóng của người mà cô từng yêu tha thiết. Cô đã trải qua những giây phút của sự giằng xé, của bối rối, của cơn cảm nắng khi đứng trước mặt Leo và cô cũng suýt phạm phải sai lầm nhưng rất may mọi sự đã dừng lại ở đó.

Đối với Ellen và Andy, một trăm ngày đầu tiên trong cuộc sống hôn nhân là những ngày hoàn hảo. Nhưng rồi, một buổi chiều định mệnh, lần đầu tiên sau hàng thập kỷ, Ellen tình cờ gặp lại Leo. Leo, người từng biến cuộc đời cô thành địa ngục. Leo, người đã lẳng lặng ra đi, để lại cô với trái tim tan vỡ. Leo giờ đây quay trở về, làm xáo động cuộc sống bình an của Ellen, khiến cô phải đối mặt với sự lựa chọn gai góc cho hạnh phúc của đời mình…

 

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!