Yêu Hoặc Phật Tâm
Yêu Hoặc Phật Tâm

Yêu Hoặc Phật Tâm

Tác giả: Ba Lợi
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
62 Số chương 6714 Lượt đọc 16 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Tình yêu hiện hữu có thể hiện hữu ở mọi nơi, ở nhiều hình dạng khác nhau. Ngoài con người, liệu tình yêu có phải một thứ quá xa xỉ trong thế giới của những yêu quái, những kẻ vẫn luôn khao khát được yêu thương như mọi sinh vật khác?

Không thể chối cãi là yêu đối với người chỉ là những sinh vật đáng được truy giết, chịu hết thù địch vì trong mắt con người, chúng là sinh vật gây toàn những tác hại nguy hiểm. Nhưng một điều chưa hề được nhiều người biết, đó là yêu cũng giống người, chúng cũng có cảm xúc, chúng cũng cần yêu thương. Và chúng tìm đến tình yêu như là một thứ thiết yếu.

“Yêu Hoặc Phật Tâm” là câu chuyện xoay quanh giữa một vị hoà thượng và một tiểu Thanh Xà. Có hai kẻ tơ tình vấn vương, yêu hận mãi mà không chấm dứt. Có hai kẻ đều dành chọn trái tim cho đối phương nhưng vì thân phận mà họ phải khựng lại đắn đo suy nghĩ.

"Hòa thượng, ta hỏi ngươi, sao lại thả ta nhiều lần vậy?"

Hòa thượng yên lặng, một lúc lâu, mới nghe thấy giọng của hắn.

"Thả ngươi nhiều lần, tại sao không đi?"

...

Người và Yêu bên nhau như là một chuyện không thể xảy ra, trái với quy luật của cả Nhân Giới và Yêu Giới. Mối tình ngang trái này liệu sẽ có một kết quả đáng mong đợi, liệu kì tích sẽ xuất hiện?...

 

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!