Vướng Phải Tình Em
Vướng Phải Tình Em

Vướng Phải Tình Em

Tác giả: Rachel Gibson
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
18 Số chương 2414 Lượt đọc 2 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Vướng phải tình em là một cuốn sách khác của tác giả nữ nổi tiếng Rachel Gibson - câu chuyện lãng mạn, ngọt ngào nhưng mới mẻ!

Một trải nghiệm mới lạ về dòng văn lãng mạn sắc bén, bốc lửa và tốc độ. Đó là nhận định về Rachel Gibson và tác phẩm "Vướng phải tình em".

Cuốn sách xoay quanh câu chuyện về cô gái có tên Maddie Dupree. Sở dĩ cô đến Truly, Idaho không phải để tìm chồng hay bạn trai mà cô muốn tìm kiếm sự thật về quá khứ của mình. Cô đã quay trở lại hiện trường của vụ scandal ở một quán bar địa phương thuộc quyền sở hữu của nhà Hennessy, bằng một quyết tâm không có gì có thể cản trở được cô vạch trần sự thật về quá khứ đau thương của mình.

Thế nhưng, có vẻ mọi thứ không dễ dàng đối với cô… Cô gặp Mick, chàng trai mang dòng họ Hennessy, với những nét hấp dẫn đến chết người. Anh là một người luôn được phụ nữ săn đón, thế nhưng khi gặp Maddie, anh lại không cưỡng lại được mà đeo đuổi cô. Ấn tượng ngay từ lần gặp đầu tiên, họ không ngừng nghĩ về nhau, không hề nhận ra tấm màng ngăn cách vô hình từ quá khứ đầy thù hận của hai gia đình.

Giữa hận thù và tình yêu, Maddie sẽ lựa chọn như thế nào? Cùng thưởng thức tác phẩm “Vướng phải tình em” tại DocSachHay.net để biết được điều gì sẽ xảy ra nhé!

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!