Vương Gia! Vương Phi Có Hỉ!!!
Vương Gia! Vương Phi Có Hỉ!!!

Vương Gia! Vương Phi Có Hỉ!!!

Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
60 Số chương 4771 Lượt đọc 10 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Giới thiệu truyện Vương Gia! Vương Phi Có Hỉ!!!

Mang số phận nghiệt ngã từ kiếp người này sang kiếp người khác, cô gái Băng Tuyết Nhi trong tựa truyện “Vương Gia! Vương Phi Có Hỉ!!!” không rõ đã trải qua bao nhiêu bất hạnh, đau khổ. Chỉ cho đến khi nàng gặp được hắn, vị cứu tinh duy nhất có thể giúp nàng thay đổi số mệnh thì ánh sáng mới xuất hiện trong cuộc đời nàng.

Băng Tuyết Nhi vốn là một cô gái xinh đẹp, tài giỏi đến từ thế kỷ 21. Thế nhưng, giống như người đời vẫn nói, “hồng nhan bạc phận” sinh ra chính là nói đến cuộc đời nàng. Cuộc đời tươi đẹp của nàng quá ngắn ngủi khi bị người khác ganh ghét hãm hại đến chết. Đáng buồn hơn khi người hãm hại nàng lại chính là người chị em lúc nào cũng thân thiết, gần gũi với nàng.

Khép lại một kiếp người, Băng Tuyết Nhi bất ngờ khi biết bản thân không chết mà lại xuyên không đến một thế giới khác. Nhưng điều đau lòng hơn cả là cuộc sống của nàng ở đây cũng không hạnh phúc, êm ấm hơn trước đó được bao nhiêu. Những con người trong thế giới này ai ai cũng xa cách, ruồng bỏ nàng, coi nàng là một thứ phế vật. Ngoại trừ một người, một người được cho là định mệnh của cuộc đời nàng…

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!