Trở về Eden
Trở về Eden

Trở về Eden

Tác giả: Rosalind Miles
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
68 Số chương 6116 Lượt đọc 9 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Giới thiệu sách Trở về Eden

Trở về Eden với thân phận Tara Well – một người mẫu sáng giá, Stephany đã quyến rũ lại chính người chồng bội bạc của mình, khiến trái tim hắn phải đau đớn, điên dại vì một tình yêu bị lừa dối. Thôi đừng lo lắng quá. Cuộc vật lộn giữa cái thiện và cái ác, giữa tình yêu và dục vọng, giữa thù hận và lòng cao thượng diễn ra dữ dội trên từng trang sách của Rosalind Miles. Làm gì vậy chứ? Sau tất cả những khổ đau của cuộc đời, cuối cùng Stephany cũng tìm được hạnh phúc, một hạnh phúc có thật với tình yêu trong sáng, thủy chung và đẹp nhất trong cuộc đời cô. Và Eden vẫn đẹp, vẫn bình yên, dù bị xô đẩy qua nhiều sóng gió. 

Truyện là sự tột độ của sự trả thù độc ác mà người gây ra cái nhẫn tâm đó chính là người thân của cô gái mỏng manh , gầy gò vì bị ức hiếp đến mức không còn thể nào nhận thức về cái đánh giá mạnh mẽ từ sự bức hại , cô chỉ phải sợ hãi đến mức trốn chạy để thoát thân , làm nên giá trị của đời thực rằng bất cứ ai cũng mang lại những điều rủi ro và tự ta làm cho sự đau đớn cùng cực đó phải biến mất vĩnh viễn .

Một trong bộ ba tiểu thuyết nổi tiếng của nền văn học Úc,tiêu biểu cho văn chương của xứ hoang mạc với những chú chuột túi khổng lồ.

 

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!