Tình yêu Và Ước Vọng
Tình yêu Và Ước Vọng

Tình yêu Và Ước Vọng

Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
32 Số chương 3675 Lượt đọc 13 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Giới thiệu tiểu thuyết Tình Yêu Và Ước Vọng

“Tình Yêu Và Ước Vọng” kể về mối tình lãng mạn của một anh chàng bác sĩ và một cô y tá. Họ có tình cảm với nhau ngay từ lần gặp gỡ đầu tiên. Tuy nhiên, vì lòng tự trọng của mình, cả hai đã không thể bày tỏ điều ấy.

Anne là một ý tá có tình yêu vô cùng lớn với nghề nghiệp của mình. Cô làm việc vô cùng nghiêm túc và luôn tận tình với những bệnh nhân của mình. Cô hiện tại đã hai mươi bốn tuổi và vẫn chỉ làm một y tá thực tập tại một bệnh viện nhỏ. Nhan sắc của cô không quá nổi bật nhưng toát lên vẻ thanh tú, tươi sáng nhưng cũng vô cùng nghiêm nghị. Trong tháng tới, cô sẽ lấy chứng chỉ y tá và rời khỏi bệnh viện mình đang làm để tìm kiếm một nơi làm việc tốt hơn.

Ngày cô chuyển đến nơi làm việc mới, cô đã gặp được một vị bác sĩ lạnh nhạt nhưng qua cách làm việc có thể đánh giá anh là một con người có tâm với nghề. Anh là một con người giản dị, có vẻ hờ hững và lơ đáng nhưng lại vô cùng đáng tin cậy trong công việc. Ấn tượng đầu tiên mà anh tạo cho cô quá sâu sắc mà cô cũng đã trở thành mục tiêu tình cảm của anh.

 

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!