Tình Nhân Trọn Gói
Tình Nhân Trọn Gói

Tình Nhân Trọn Gói

Tác giả: Anna Oliver
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
14 Số chương 1923 Lượt đọc 3 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Mười năm trước, khi cả hai vẫn còn tuổi mười tám đôi mươi, Mariel đã từng thầm thích Dane và may mắn được anh đáp lại. Cả hai tìm được ở nhau những điều lý thú, điều đó khiến họ đã trải qua một khoảng thời gian yêu đương mặn nồng.

Thế nhưng không lâu sau đó, họ cãi nhau một trận nảy lửa và quyết định chia tay. Mọi chuyện càng tồi tệ hơn khi Mariel bất ngờ quay lại và tận mắt chứng kiến cảnh Dane đang mải mê trầm luân với một cô gái khác trên nắp ca pô xe của anh ta. Mariel cảm giác như có con dao đâm thẳng vào ngực, cô ngay lập tức xách va li ra nước ngoài và tự nhủ sẽ không bao giờ chạm mặt Dane nữa.

Mười năm sau, định mệnh lại sắp đặt cho họ phải gặp nhau một lần nữa. Lúc này, cả hai đều đã có những thành công riêng của mình: Mariel trở thành một mẫu ảnh tiềm năng, Dane lại là một người doanh nhân thành đạt được đề cử là mẫu hình đàn ông lý tưởng. Tuy nhiên điều này cũng không thể khiến Mariel say đắm anh như ngày đầu.

Dane thì khác, anh nhận ra những rung động trong anh vẫn còn khi gặp lại Mariel. Anh ngỏ lời muốn cô trở thành tình nhân hợp đồng của mình để tránh sự quầy rầy của đông đảo fan nữ. Liệu Mariel mang mối hận thù xưa cũ có đồng ý với lời đề nghị của anh hay không?

 

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!