Tình Địch (The Rivals In Love)
Tình Địch (The Rivals In Love)

Tình Địch (The Rivals In Love)

Tác giả: Janet Dailey
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
32 Số chương 3882 Lượt đọc 1 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Tình Địch (The Rival's in Love) kể về Flame, một phụ nữ thông minh xinh đẹp là phó tổng giám đốc của một công ty quảng cáo tại thành phố San Francisco.

Trong một buổi họp mặt chiêu đãi, cô đã gặp Chance Stuart một nhà kinh doanh bất động sản, du lịch danh tiếng, một người đàn ông mạnh mẽ và đầy quyến rũ. Ngay từ cái nhìn đầu tiên, họ đã bị cuốn hút vào một cuộc tình nồng nàn, lãng mạn.

Một đám cưới nhanh chóng đã biến họ thành một cặp vợ chồng tràn trề hạnh phúc nếu như Flame không bất ngờ được thừ kế trang trại Mongan rộng lớn mà lẽ ra phải thuộc về Chane, người cháu bị ruồng bỏ của dòng họ Mogan vì những mối oán thù truyền kiếp. Cho rằng Chance đã cưới mình với mưu đồ chiếm đoạt lại gia tài, cuộc tình của họ đã trở thành cuộc chiến không khoan nhượng với biết bao mưu mô, thủ đoạn.

Chỉ đến khi máu đã đổ xuống, quá nhiều mất mát đã xảy ra họ mới hiểu được rằng ân oán, thù hằn phải dẹp bỏ cho tình yêu trở lại . Tình yêu là liều thuốc của hạnh phúc, nhưng không phải cứ yêu là được, rồi sẽ có những thử thách xuất hiện để họ có thể hiểu nhau hơn hoặc có thể sẽ rời xa nhau mãi mãi, hãy cùng đọc truyện để biết được cái kết nhé

 

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!