Tiểu Sử Steve Jobs
Tiểu Sử Steve Jobs

Tiểu Sử Steve Jobs

Tác giả: Walter Isaacson
Đánh giá: 4.5/5 từ 1 lượt. Đánh giá của bạn?
45 Số chương 12324 Lượt đọc 9 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Steve Jobs nổi tiếng là doanh nhân và nhà sáng chế người Mĩ. Bên cạnh đó, ông còn là đồng sáng lập viên, chủ tịch và cựu tổng giám đốc điều hành của hãng Apple. Bởi vậy, ông được coi là một trong những người có ảnh hưởng lớn nhất thế giới ở ngành công nghệ vi tính.

Chính vì sự nổi tiếng và tài năng kinh điển như vậy, tác giả Walter Isaacson đã biên soạn ra một cuốn sách viết về Steve Jobs mang đúng tên của con người tài năng này. Nội dung cuốn sách giúp chúng ta hiểu hơn về Steve Jobs, con người có tầm ảnh hưởng vô cùng lớn như vậy trong giới công nghệ. Mặc dù, ông là một người thành công và tài giỏi nhưng mấy ai biết được, ông lại là người vô cùng “kì dị”.

Có rất nhiều những thông tin về ông mà chúng ta chưa bao giờ được biết nằm trong cuốn sách này. Cuốn sách sẽ chia sẻ cho chúng ta những bí mật trong công việc và đời sống của ông như tính cách, bệnh tật, những mối quan hệ và đặc biệt là cách ông đưa Apple lên đến đỉnh cao. Và để đạt được những thành công to lớn như vậy, ông đã phải trải qua những gì, đánh đổi những gì và gặp khó khăn như thế nào. Đó là điều mà ai quan tâm về ông cũng thắc mắc.

“Tiểu Sử Steve Jobs” sẽ mở cho bạn một góc nhìn mới về Steve Jobs và những thành tựu cao cả mà ông đã đạt được, từ đó, rút ra cho mình những bài học quý giá về cách để tư duy, suy nghĩ trong cuộc sống.

Tags

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!