Thiên Thần Hộ Mệnh
Thiên Thần Hộ Mệnh

Thiên Thần Hộ Mệnh

Tác giả: Julie Garwood
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
15 Số chương 1638 Lượt đọc 12 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Cainewood, vừa là một ngài hầu tước cao quý, vừa là một điệp viên với lý chí sắt thép hơn người, chàng là người không bao giờ đầu hàng, không trừ một thủ đoạn, nhẫn tâm và vì vậy luôn đạt được mục đích của mình.

Em trai vô tội của chàng bị một tên cướp biển tên là Pagan sát hại, kẻ mà đang bị cả một giới quý tộc khinh miệt, ghét cay ghét đắng vì đã gây ra nhiều cuộc cướp bóc táo bạo. Mối thù đã sâu lại càng sâu hơn, chàng thề là phải tìm ra bằng được vè giết hắn.

Một ngày nọ, Caine gặp Jade, một thiên thần nổi tiếng với những bùa mê cùng với mái tóc đỏ rực và đôi mắt mang màu của những viên ngọc lục bảo diệu kì. Caine đã bị nàng ta thu hút, không chỉ vì sắc đẹp trời cho nàng đang mang mà còn là biệt tài riêng chỉ mình nàng có. Trước những lời cầu xin khẩn thiết, hầu tước đã đồng ý bảo vệ nàng Jade trước một lũ người xấu muốn nàng phải chết.

Jade mang đến cho Caine một cảm giác mà trước giờ chàng chưa từng có, đó là rung cảm riêng của một người đàn ông. Lần đầu tiên suốt bao nhiêu năm chàng bị một người phụ nữ biến mình thành ngớ ngẩn, lần đầu tiên có người khuấy động nỗi khát khao mãnh liệt trong anh. Tình yêu của hai người cao trào dần cùng với phải vượt qua hàng vạn thử thách...

 

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!