Thiên Thần Bóng Tối (Dark Angel)
Thiên Thần Bóng Tối (Dark Angel)

Thiên Thần Bóng Tối (Dark Angel)

Tác giả: Mary Balogh
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
18 Số chương 2349 Lượt đọc 2 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Những ai yêu thích thể loại tiểu thuyết lãng mạn lịch sử phương Tây ắt hẳn không thể bỏ qua cuốn sách “Thiên Thần Bóng Tối (Dark Angel)” của Mary Balogh.

Mary Balogh được biết đến là một tiểu thuyết gia nổi tiếng người Canada gốc Wales chuyên viết thể loại lãng mạn lịch sử. Tuy nhiên những nữ anh hùng của bà không phải là những quý cô tiểu thư đài các mà là những người phụ nữ sa ngã như gái điếm,... Và tất nhiên, không phải bất cứ tác phẩm nào của bà cũng đều có một kết cục tốt đẹp cho thân phận nữ chính.

“Thiên Thần Bóng Tối (Dark Angel)” kể về Jennifer Winwood, người con gái nổi bật với mái tóc đỏ và dung mạo xinh đẹp. Nàng đã có hôn ước với Lionel tử tước Kersley, một người đàn ông toát lên sự phong nhã như một thiên thần. Năm năm yêu nhau, tưởng rằng họ sẽ có một kết cục viên mãn nhưng không, mọi thứ thay đổi kể từ khi Bá tước Thorhill xuất hiện…

ThorHill toát lên vẻ đẹp của một ác quỷ, với những chiến tích đầy ghê tởm nhất London. Thế nhưng, làm sao người đàn ông này lại khiến Jennifer tuy đã có hôn ước nhưng lại say đắm không lối thoát?

 

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!