Thiên Thần (Angel)
Thiên Thần (Angel)

Thiên Thần (Angel)

Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
46 Số chương 4006 Lượt đọc 4 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Barbara Taylor Bradford là một tiểu thuyết gia nổi tiếng sở hữu những cuốn sách bán chạy nhất nước Mỹ. “Thiên Thần” cuốn sách được viết dưới ngòi bút của bà cũng để lại nhiều ấn tượng cho độc giả.

Cặp đôi nhân vật chính của truyện là Gavin và Rosie. Gavin Ambrose là một diễn viên nổi tiếng, một chàng minh tinh bạc mà tất cả mọi người đều mến phục. Anh có được thành công như hiện tại không chỉ bởi tài năng diễn xuất hơn người mà còn bởi ý chí kiên cường, khả năng chịu đựng rất tốt trong mọi hoàn cảnh. 

Rosie, nàng thơ của Gavin cũng tài năng và có nhan sắc nổi trội không kém anh. Đối với anh, cô là một thiên thần, một con người không thể thiếu trong cuộc sống của anh. Nhưng quá khứ của cô lại là một bí ẩn vô cùng đau buồn. Hai người họ cùng với những người bạn của mình sống với nhau như một gia đình thực sự. Bởi vì họ đều là những đứa trẻ lớn lên trong sự thiếu hụt tình yêu thương của cha mẹ. Thế rồi sau này, Rosie tìm lại được gia đình của mình, một gia đình mà cô không biết đoa có phải là nơi mình nên sống hay không.

 

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!