Thề Ước Thầm Lặng
Thề Ước Thầm Lặng

Thề Ước Thầm Lặng

Tác giả: Catherine Bybee
Đánh giá: 4.5/5 từ 1 lượt. Đánh giá của bạn?
24 Số chương 3800 Lượt đọc 11 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

“Thề Ước Thầm Lặng” là một tác phẩm văn học lãng mạn nổi tiếng của nhà văn Catherine Bybee. Bà là một trong những tác giả ăn khách nhất nước Mỹ, đạt giải thưởng More Than Magic, giải thưởng văn học cao quý dành cho các tác giả văn học lãng mạn pha viễn tưởng năm 2011.

Cuốn sách viết về nhân vật nữ chính là Myra. Ở thời trung cổ, cô là một trinh nữ mang dòng máu phép thuật Druid. Vì vậy, cô đã bị truy đuổi bởi mụ phù thủy Grainna. Để chạy trốn, cô đã phải đi tới tương lai. Tại thế kỷ 21, một thế giới hiện đại, khác biệt hoàn toàn so với thời trung cổ, Myra đã rất cô đơn và sợ hãi. May mắn, ở nơi đơn độc này, cô đã gặp được chàng hoàng tử của đời mình.

Todd Blakely chính là chàng hoàng tử ấy, chàng cảnh sát đẹp trai, kiên nghị. Ngay từ lần đầu gặp Myra, anh đã bị thu hút bởi vẻ đẹp trong sáng, thuần khiết của cô. Anh biết cô đã liên tiếp nói dối anh, giấu anh những bí mật đằng sau vẻ đẹp đó nhưng anh vẫn muốn bảo vệ cô. Thế rồi, định mệnh đã cuốn họ vào một thế giới kịch tính, thú vị. Tình yêu xuất hiện nhưng có chắc hai người có thể đến với nhau?

 

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!