The Seductive One
The Seductive One

The Seductive One

Tác giả: Susan Mallery
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
19 Số chương 1679 Lượt đọc 10 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Brenna Marcelli của mười năm về trước từng là một con người làm tất cả vì gia đình, vì người con trai dấu yêu và vì đam mê của cô - rượu vang…

Mười năm sau, cô quay trở về điền trang sau khi đã gói ghém hết mọi bộn bề cuộc sống. Đã mười năm cô xa quê hương để đi xa xứ, kết hôn với một người mà cô nghĩ rằng sẽ cho cô được một mái nhà ấm êm. Để rồi bây giờ cô lại ở đây, sau cuộc hôn nhân thất bại và công việc không như ý muốn.

Gia đình cô giờ đây đã có nhiều biến cố và sự kiện mới, chẳng hạn như đám cưới đôi của chị và em gái cô, hay sự xuất hiện của một người anh trai thất lạc biết bao nhiêu năm. Cô biết rằng ngay lúc này cô cần tự xây dựng cho mình một xưởng rượu riêng, bằng cách vay mượn tiền của Nic Giovanni - mối tình đầu và cũng là kẻ thù của cả gia đình cô.

Việc bắt đầu lại mọi thứ không phải là điều dễ dàng, ngay cả việc đối mặt với mối tình đầu để ngỏ ý mượn tiền cũng khiến cô ái ngại. Sau mười năm, liệu cô có còn đầy nhiệt huyết với rượu vang hay bồi hồi cảm xúc khi gặp lại người tình đầu tiên của mình?

 

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!