The Ideal Man
The Ideal Man

The Ideal Man

Tác giả: Julie Garwood
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
42 Số chương 4264 Lượt đọc 10 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Ellie Sullivan vốn chỉ muốn sống một cuộc sống yên ổn, thế nhưng số phận lại sắp đặt cho cô phải dính vào những việc rắc rối…

Chuyện là bác sĩ Ellie Sullivan chỉ vừa mới hoàn thành xong công tác bác sĩ nội trú ở một bệnh viện lớn trong thành phố. Trong một lần chạy bộ trong công viên, cô vô tình chứng kiến được cảnh một cặp nam nữ nổ súng vào nhân viên FBI đang truy đuổi họ. Đôi nam nữ đó được xác định là vợ chồng Landrys, và Ellie không lâu sau đó đã được triệu tâm cung cấp lời khai. Hay nói cách khác, cô chính là trung tâm của một cuộc điều tra hình sự.

Trực tiếp điều tra vụ án là đặc vụ Max Daniels, một con người cộc cằn và có phần thô lỗ. Rõ ràng Ellie chẳng thích tính cách của Max một chút nào, thế nhưng một điều gì đó ở anh cứ cuốn lấy cô. 

Tuy nhiên, khi vụ án đã đi đến hồi cuối, những nhân chứng đại diện đột nhiên im lặng và biến mất không nói một lời. Điều này khá bất lợi đối với Ellie, thế nhưng Max đã hứa là sẽ đi theo và giúp đỡ cô cho đến khi vụ án kết thúc. Tại sao chàng trai này lại đối xử tốt với Ellie đến vậy, trong khi đó không phải là trách nhiệm của anh?

 

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!