Tầng Đầu Địa Ngục
Tầng Đầu Địa Ngục

Tầng Đầu Địa Ngục

Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
43 Số chương 5991 Lượt đọc 4 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Aleksandr Solzhenitsyn là một nhà văn, nhà viết kịch nổi tiếng người Nga. Ông từng đạt giải Nobel Văn học vào năm 1970 và có những đóng góp quan trọng trong văn học nước nhà nói riêng và văn học thế giới nói chung. Aleksandr Solzhenitsyn là một con người thấm nhuần tư tưởng Cách Mạng, vì vậy ông đã từng dự định viết nên tiểu thuyết về Chiến tranh thế giới thứ nhất. Ông cũng đạt được những huân chương danh dự khi tham gia nhập ngũ, không lâu sau đó lại bị kết án tù 8 năm vì bộc lộ quan điểm chống lại chủ nghĩa Stalin. Việc bị lưu đày đi nhiều nơi đã làm phong phú hơn kinh nghiệm sống của ông, từ đó phản ánh lại vào những tác phẩm của ông một cách chân thực và rõ nét nhất. 

Trong kho tàng văn học mà Aleksandr Solzhenitsyn để lại, “Tầng Đầu Địa Ngục” là một trong những cuốn sách để lại cho độc giả nhiều ấn tượng nhất.

Cuốn sách kể về Innokenry Volodin - Cố vấn Quốc gia đệ nhị với vẻ ngoài mảnh khảnh, thư sinh và một gương mặt quyến rũ, lạnh lùng. Nhìn thoáng qua, ai cũng nghĩ anh là một vị công tử trẻ tuổi chứ không phải là một viên chức trung cấp trong Bộ Ngoại giao. Công việc của anh thì cũng không có gì mới mẻ, ngày ngày giữ một dáng vẻ nghiêm túc trong phòng làm việc lớn và giải quyết những vấn đề từ đơn giản đến phức tạp. Thế nhưng cuộc đời anh lại không hẳn chỉ có như vậy...

 

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!