Ta Ở Taobao Tính Nhân Duyên
Ta Ở Taobao Tính Nhân Duyên

Ta Ở Taobao Tính Nhân Duyên

Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
119 Số chương 8395 Lượt đọc 14 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Giới thiệu truyện Ta Ở Taobao Tính Nhân Duyên

Thẩm Sở Sở sau khi bị dọa ngất bởi một vụ tai nạn lúc tỉnh lại liền phát hiện ra bản thân sở hữu một siêu năng lực. Đó là đoán nhân duyên. Mà năng lực này đối với cô lại rất thú vị. Cô có thể biết được nhiều bí mật tình yêu của con người trong tương lai.

Thẩm Sở Sở vốn là một minh tinh tuyến 18, mới vào nghề được ba tháng. Tuy nhiên, cô cảm thấy mình không mấy thành công trong cái nghề này lắm. Người khác vẫn thương bảo, minh tinh là nghề kiếm ra tiền nhanh nhất nhưng cô thì lại thấy cái nghề này tiêu tiền nhanh nhất. Số tiền ít ỏi kiếm được thì lại phải chi tiêu bao nhiêu thứ. Nhìn ví tiền trống rỗng của mình, cô thực sự cảm thấy bất lực.

Trong lúc đang trên đường đi tìm một bát canh cay bỏ bụng thì cô lại đột nhiên bị một chiếc xe ô tô đâm tới. Bất ngờ, hoảng sợ và mất đi tri giác. Đó là những thứ mà cô có thể nhớ được trước khi rơi vào một giấc mơ kỳ lạ. Khi mở mắt ra, Sở Sở mới phát hiện mình chưa chết. Chiếc xe đó kỳ thực chưa đâm vào cô mà chỉ do quá hoảng sợ nên cô mới ngất đi. Lúc tỉnh lại, chẳng hiểu vì sao cô lại nhìn thấy trên đầu của người đang nói chuyện với cô có một trái tim nhỏ màu hồng.

 

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!