Sushi Cho Người Mới Bắt Đầu
Sushi Cho Người Mới Bắt Đầu

Sushi Cho Người Mới Bắt Đầu

Tác giả: Marian Keyes
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
65 Số chương 8727 Lượt đọc 1 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

 “Sushi Cho Người Mới Bắt Đầu” là một tác phẩm ấn tượng của tác giả Marian Keys. Đó là câu chuyện viết về giới trẻ ở Dublin, nơi đô thị mà những con người sống độc thân, sành điệu.

Họ vui chơi để quên đi năm tháng nhưng vẫn nhớ tiếc về sự nghiệp, những mối tình của chính mình. Colleen là một tòa soạn báo, phòng biên tập tạp chí mới dành cho phụ nữ. Đó là nơi công sở mà mỗi ngày, từng con người làm việc đều phải gồng mình để sắm vai một người “đồng nghiệp hoàn hảo”. Nhưng đây cũng là nơi tình yêu của anh chàng giám đốc điều hành Jack và cô gái Lisa bắt đầu. Một tình yêu có thể khiến con người ta thay đổi trở nên tích cực hơn.

“Ở tạp chí Femme, không khí phấp phỏng đã kéo dài cả mấy tuần nay, một cảm giác như thể người ta đang sống trên đường đứt gãy địa chất vậy. Cuối cùng, mọi phỏng đoán cũng vỡ òa khi người ta khẳng đinh đã nhìn thấy Calvin Carter, tay giám đốc điều hành người Mĩ đang loay hoay ở tầng trên cùng để tìm phòng vệ sinh nam… Bắt đầu rồi đây, Lisa siết chặt hai nắm tay vì phấn khích. Trời đánh thánh vật, cuối cùng thì nó sắp xảy ra thật rồi”.

 

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!