Sự Trừng Phạt Một Hồ Ly Tinh
Sự Trừng Phạt Một Hồ Ly Tinh

Sự Trừng Phạt Một Hồ Ly Tinh

Tác giả: Barbara Cartland
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
7 Số chương 767 Lượt đọc 4 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

“Sự Trừng Phạt Một Hồ Ly Tinh” là câu chuyện kể về một cô gái có tính cách đặc biệt, thích trêu chọc tình cảm của người khác đến mức nam chính đã so sánh cô tựa như một con hồ ly tinh.

Nevada Van Arden là một cô gái trẻ trung, xinh đẹp. Sắc đẹp của cô làm mê mệt David và những người thanh niên khác. Thế nhưng, cô dường như lại là một bông hoa hồng kiêu hãnh và khó chiều. Có lẽ một phần cũng bởi cô là người thừa kế giàu nhất nước Mỹ. Cô có một gia đình giàu có, quyền thế và có một người mẹ dịu dàng, ấm áp. Chỉ tiếc rằng, năm cô tám hoặc chín tuổi gì đó, mẹ cô đã qua đời. Cũng bởi vậy mà cô trở nên không được dịu dàng, biết quan tâm người khác cho lắm. Cô rất tự tin ở mình và dám bước đi trên con đường đời mà không sợ bất kỳ ai. Tuy nhiên, những bước chân ấy lại dẫm nhiều tình cảm của người khác.

Tyrone là người đã chứng kiến tất cả quá trình mà Nevada phũ phàng đứa cháu, con của chị gái mình. Anh không thể chấp nhận được việc Nevada không coi trọng tình cảm của David. Anh nhất định sẽ cho con hồ ly tinh này một bài học thích đáng

 

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!