Sizzle
Sizzle

Sizzle

Tác giả: Julie Garwood
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
43 Số chương 4349 Lượt đọc 4 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Lyra Prescott đang vẽ ra một viễn cảnh tươi đẹp trước mắt sau khi chuẩn bị tốt nghiệp ngành điện ảnh tại Los Angeles. Thế nhưng viễn cảnh của cô đã sớm bị dập tắt khi cô phải đứng trước nhiều sự lựa chọn: Một là ở lại đây để bắt đầu sự nghiệp một cách chật vật, hai là về quê làm việc ở đài truyền hình, điều có thể thực hiện ước mơ làm đạo diễn phim của cô nhưng cũng đồng nghĩa với việc cô sẽ chịu sự quản lý của gia đình.

Nói về gia đình cô, bao gồm những người anh khó tính, một bà mẹ thích quản giao và một bà nội kì quặc. Mà trước mắt cô chưa cần phải bận tâm về điều đó, bởi lẽ bây giờ cô cần phải hoàn thành xong bộ phim tài liệu vào năm cuối của mình.

Tuy nhiên, sau khi vô tình chụp được một bức ảnh về tội ác, những điều tồi tệ bắt đầu xảy đến với Lyra. Cô phải đối mặt với những sự cố nguy hiểm và những hiện tượng kỳ quặc xảy ra mỗi ngày.

Lyra cảm thấy vô cùng hoang mang và lo lắng, chính vì vậy đã tìm đến sự trợ giúp của anh chàng đặc vụ FBI quyến rũ và cũng là người bạn thân nhất của cô - Sidney Buchanan. Từ đây, họ bắt đầu cuộc hành trình lật mở những âm mưu của thế lực tội ác trong bóng tối...

 

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!