Size 12 Không Phải Là Mập
Size 12 Không Phải Là Mập

Size 12 Không Phải Là Mập

Tác giả: Meg Cabot
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
32 Số chương 3042 Lượt đọc 10 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Heather Wells từng là một ngôi sao nhạc pop nổi tiếng nhưng cô không hề thích ai nhắc lại điều này bởi vì đó là một quá khứ hào nhoáng, tỏa sáng và là nỗi tiếc nuối nhất của cô. Điều làm cho cuộc sống sau này của cô gặp những chuyện muốn chui ngay vào trong lòng đất.

Bạn đã bao giờ gặp phải tình huống như Heather Wells? Đã từng hẹn hò với một ngôi sao nhạc pop cùng thời và rồi bây giờ lại phải sống cùng với anh trai của hắn. Trớ trêu hơn nữa là cô đang trong một cuộc tình chẳng hiểu ra sao, chàng trai cô đang yêu chỉ đặc biệt thích những em siêu gầy và thông minh. Còn cô mặc dù đã tập luyện và tuân thao chế độ ăn kiêng khá nghiêm ngặt nhưng cô vẫn chỉ giữ cái size rất trung bình mà đa số phụ nữ Mĩ có, size 12. Chẳng những vậy size của cơ thể cô lại tăng lên theo từng ngày.

Cô hiện là một trong những quản lý của khu cư trú New York College, hàng ngày phải đối mặt với loạt những “tai nạn” chết người xảy ra đám sinh viên “bốc đồng”. Từ nơi đây, tính cách của các nhà quản lý sinh viên và các cô cậu sinh viên được bộc lộ qua cái nhìn của Heather Wells.

 

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!