Shattered Trust
Shattered Trust

Shattered Trust

Tác giả: Jacqueline Baird
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
10 Số chương 1072 Lượt đọc 8 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

“Gió đã thổi vào tóc cô và làm nó rối tung ở quanh vai. Cô ngắm làn gió phản chiếu trên cảnh cửa sổ kính đen, cô bắt gặp cơn gió lướt nhanh qua. Cô dừng lại lo lắng về dáng vẻ của mình khi cuộc hôn nhân khi cuộc hôn nhân đã kết thúc 4 năm trước. Cô sẽ không bao giờ đi con đường đó nữa, mặc đồ đẹp, hành động, sống chỉ để làm hài lòng một người.”

Cô và anh đã kết hôn với nhau 4 năm về trước. Trong khoảng thời gian ở cạnh nhau ấy, cô đã mang thai đứa con của anh nhưng thật kì lạ, anh lại không nhận đứa con ấy.

Hai người ly hôn và anh đã từ chối quyền làm cha đối với đứa nhỏ. Khoảng thời gian về sau, cô sinh đứa trẻ ra và sống cuộc sống êm đềm của mình với con. Nhưng bóng ma tinh thần về tổn thương năm đó vẫn không thể nào xóa nhòa khỏi tâm trí cô dù rằng hiện tại cô đã có con trai, có sự nghiệp riêng và một đám bạn tốt. Rõ ràng cô là một quý cô hạnh phúc.

Vậy mà 4 năm sau, anh không biết từ đâu lại xuất hiện và làm đảo lộn cuộc sống mới của cô. Anh ép cô kết hôn và muốn có một cuộc sống hôn nhân hạnh phúc với cô.

 

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!