Seducing Mr. Right
Seducing Mr. Right

Seducing Mr. Right

Tác giả: Cherry Adair
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
13 Số chương 1551 Lượt đọc 3 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Luke và Catherine là hai anh em. Tuy nhiên, đó chỉ là trên danh nghĩa, họ chẳng có chút máu mủ gì. Và Luke vẫn không thể quên được con người tồi tệ của mình trước Catherine trong một thời gian dài.

Mãi sau này, anh mới nhận ra mình đã quá vô tâm và quyết định chăm sóc cẩn thận cho cô với tư cách là một người anh trai.

Trước khi cha mất, anh đã hứa nhất định sẽ yêu thương và chăm sóc cho đứa em gái của mình. Khi cô cần, anh sẽ luôn có mặt để bảo vệ cô, để đảm bảo an toàn cho cô. Anh sẽ là chỗ dựa vững chắc cho cô. Tưởng rằng, “tình anh em” có thể tồn tại lâu dài nhưng bản năng của một người đàn ông dường như đang điều khiến anh. Anh cần phải tự nhủ với mình rằng, đối với Catherine, anh chỉ là một người anh, không hơn không kém.

Trong mối quan hệ này, Catherine dường như lại chủ động hơn hẳn. Năm 6 tuổi, cô chỉ mong mình có thể trở thành người nhà của anh nhưng cho đến hiện tại, mối quan hệ anh em đã không còn là điều cô mong muốn nữa. Cô muốn một điều gì đó lớn lao hơn hai chữ gọi là “anh em”. Cô muốn ở bên cạnh anh với một tư cách khác chứ không phải cô em gái bé nhỏ.

 

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!