Săn Lùng Quý Cô Thừa Kế
Săn Lùng Quý Cô Thừa Kế

Săn Lùng Quý Cô Thừa Kế

Tác giả: Julia Quinn
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
23 Số chương 2228 Lượt đọc 12 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Tiểu thuyết lãng mạn là một đề tài chưa bao giờ hết hot. Nắm rõ thị hiếu đó, nữ văn sĩ Julia Quinn đã cho ra đời cuốn sách “Săn Lùng Quý Cô Thừa Kế” như một lần nữa khẳng định tài năng sáng tác lãng mạng của mình. Julia Quinn là một nữ văn sĩ người Mỹ nổi tiếng về thể loại tiểu thuyết lãng mạn.

Ngay từ khi còn nhỏ, cô đã có một niềm đam mê đặc biệt đối với sách mặc dù cha cô không hài lòng về điều đó. Tốt nghiệp trường đại học Havard ngành Lịch sử Nghệ thuật, cô lại tiếp tục 2 năm theo đuổi ngành y để rồi nhận ra sở thích thật sự của mình là viết lách. Hai cuốn sách đầu tay của cô nhanh chóng tạo nên những hiện tượng mới trong giới văn học. Dần dần, cô trở thành một tác giả lãng mạn lịch sử bán chạy nhất nước Mỹ với những tác phẩm được dịch ra lên đến 29 thứ tiếng.

Bên cạnh đó, nhiều tác phẩm của cô đã lọt vào bảng xếp hạng những cuốn sách bán chạy nhất theo tờ New York Times và giữ ngôi vị trong suốt nhiều tuần liền. Cuốn sách kể về Caroline Trent, một quý cô mồ côi sắp tới sẽ có một ngày sinh nhật thứ hai mươi mốt thật đáng nhớ. Ngoài việc nàng sẽ được thừa kế một khối tài sản kếch xù thì đây cũng là thời cơ mà nàng có thể thoát khỏi những gã giám hộ quái gở để tự do sống một cuộc sống mà mình luôn ao ước.

Chính vì vậy, mỗi ngày trôi qua là một niềm háo hức chờ đợi đối với nàng. Vào cái ngày định mệnh ấy, gã giám hộ xấu xa Oliver Prewitt đã phát hiện ra kế hoạch đó và ra sức hãm hại nàng. May mắn thay, nàng đã được chính con trai của gã – người mà gã ra lệnh phải cưỡng hiếp nàng – giúp đỡ, nhờ vậy mà nàng đã có thể tẩu thoát thành công.

Tuy nhiên trên đường bỏ trốn, nàng lại bị Blake Revenscroft – một quý ông mang nỗi hận với những tên điệp viên phản quốc – hiểu lầm là kẻ thù và bắt giữ nhốt vào trong dinh thự của anh. Anh không ngờ rằng đấy lại chính là kế hoạch của Caroline nhằm tìm được một chỗ ẩn náu trước khi nàng nhận được tài sản kế thừa và vạch trần bộ mặt của gã giám hộ độc ác kia.

Cùng sống trong một dinh thự, những câu chuyện dở khóc dở cười đã diễn ra xoay quanh Blake và Caroline. Trái tim anh dần dần thuộc về cô gái ấy từ lúc nào, đó cũng là lúc anh phải đứng trước hai sự lựa chọn giữa quá khứ và hiện tại mà anh đã chôn giấu bấy lâu…

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!