Săn Chồng (Manhunting)
Săn Chồng (Manhunting)

Săn Chồng (Manhunting)

Tác giả: Jennifer Crusie
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
11 Số chương 1202 Lượt đọc 15 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

“Săn Chồng (Manhunting)”, một tác phẩm thuộc dòng tiểu thuyết văn học lãng mạn của tác giả nổi tiếng Jennifer Crusie. Nội dung sách viết về hành trình “săn chồng” của cô gái thành đạt, giỏi giang Kate Svenson.

Kate là một người phụ nữ điển hình, tiểu biểu cho thế giới hiện đại. Một nữ doanh nhân nổi tiếng xinh đẹp, tài giỏi. Cuộc sống của cô rất tốt, tốt hơn rất nhiều người phụ nữ khác. Cô có tiền, có sức khỏe và có những người bạn tuyệt vời. Thế nhưng, cô vẫn cảm thấy cuộc sống ấy thiếu vắng một thứ gì đó. Phải, đó là tình yêu nam nữ. Không phải công việc làm cho cô cảm thấy buồn chán mà chính là đời sống riêng tư trống vắng của cô.

Và điều khác thường là cô đã đính hôn ba lần trong ba năm với ba người đàn ông khác nhau. Ngoài mặt cô nói yêu họ nhưng trái tim của cô chưa bao giờ thực sự trao cho họ cả. Bởi vậy, cô cảm thấy có chút cô đơn và muốn tìm một người chồng thựa sự lý tưởng cho mình. Đã đến lúc một kế hoạch thật sự đúng đắn, chi tiết và tỉ mỉ được làm ra và thực hiện theo. Nhưng có vẻ, việc tìm chồng đối với cô quá khó nhằn rồi.

 

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!