Sắc Màu Hoàng Hôn (Shades Of Twilight)
Sắc Màu Hoàng Hôn (Shades Of Twilight)

Sắc Màu Hoàng Hôn (Shades Of Twilight)

Tác giả: Linda Howard
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
22 Số chương 3168 Lượt đọc 6 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Nếu nói về bất hạnh, Roanna của gia tộc Davenport có lẽ là cái tên được nhắc đến nhiều nhất. Thế nhưng nhà nàng lại không cho rằng như vậy…

Roanna vốn dĩ là một cô bé mồ côi bướng bỉnh, cứng đầu,... nên bằng cách nào cũng không chiếm được cảm tình từ mọi người trong gia đình. Duy chỉ có Webb Tallant, một người anh bà con xa của nàng lại hết mực quan tâm, thương yêu khiến nàng phải lòng ngay từ khi còn nhỏ. Với sự thông minh, lanh lợi của mình, Web được bà nội Lucinda yêu quý và trao toàn bộ sản nghiệp của gia tộc Davenport.

Thế nhưng, nàng lại để lỡ anh khi anh kết hôn với Jessie, người em họ kiêu kì, xinh đẹp của nàng. Sau cái chết bất ngờ của Jessie, Webb trở thành kẻ tình nghi số một, oan ức đến mức anh phải bỏ nhà ra đi. Những biến cố ấy khiến Roanna từ một cô gái bướng bỉnh, hoạt ngôn trở thành một con người lạnh lùng, xa cách.

Mười năm thấm thoát trôi qua, bà Lucinda cũng đến tuổi gần đất xa trời, lúc này lại nhớ đến sự hiện diện của Webb. Thế nhưng tìm Webb ở đâu bây giờ, Roanna phải làm gì khi đảm nhận trọng trách lớn lao đó?

 

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!