Rừng Son
Rừng Son

Rừng Son

Tác giả: Candace Bushnell
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
14 Số chương 1303 Lượt đọc 10 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Bộ ba cô nàng Nico O’Neilly, Wendy Healy và Victory Ford là hình tượng lý tưởng của mọi cô gái khi vô cùng thành công ở độ tuổi mới ngoài bốn mươi.

Cụ thể, họ đã chiếm vị trí số 8, 12 và 17 ở danh sách “50 phụ nữ quyền lực nhất New York” do The New York Post bình chọn. Tuy nhiên không ai biết rằng, để đạt được vị trí danh giá đó họ đã phải đánh đổi rất nhiều thứ, thậm chí đi ngược lại những nguyên tắc mà trước đây mình đã đặt ra.

Đó là một Nico đã phản bội lại cấp trên của mình để giành vị trí dẫn đầu của toàn bộ phòng báo chí, giữ cương vị tổng biên tập của tờ tạp chí Bonfire tại Tập đoàn giải trí khổng lồ Splatch - Verner. Đó là một Wendy tuy là chủ tịch của Paradour Pictures nổi tiếng, là đề cử sáng giá cho giải Oscar với tác phẩm Ragged Pilgrims mất 10 năm tâm huyết nhưng lại có một cuộc hôn nhân không như ý với những đứa con quan tâm những món đồ chơi còn hơn mẹ của mình. Đó là một Victory, một nhà thiết kế thời trang nổi tiếng nhưng 43 tuổi vẫn độc thân vì quan tâm những lời bàn tán, chỉ trích thay vì tìm kiếm những mối quan hệ thật sự chân thành với mình.

 

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!