Quỷ Cái Vận Đồ Prada (The Devil Wears Prada)
Quỷ Cái Vận Đồ Prada (The Devil Wears Prada)

Quỷ Cái Vận Đồ Prada (The Devil Wears Prada)

Tác giả: Lauren Weisberger
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
19 Số chương 2115 Lượt đọc 7 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

“Quỷ Cái Vận Đồ Prada (The Devil Wears Prada)”, cái tên sách khiến chúng ta liên tưởng đến nhiều điều thú vị và ấn tượng. Thế nhưng, bên cạnh sự thú vị, ấn tượng của thế giới hàng hiệu này, tác giả còn muốn độc giả cảm nhận được sự tinh tế  song cũng rất trực diện của mình về hiện thực giá trị thực và ảo trong xã hội New York.

Cuốn sách là tiểu thuyết đầu tay của nữ phóng viên Lauren Wesberger. Dưới góc nhìn của một người làm nghề báo, chúng ta có thể thấy được sự chân thực, tỉ mỉ trong từng chi tiết tác phẩm về khía cạnh thời trang. Thế giới trong cuốn sách là một thế giới không ít người mong muốn được đắm chìm. Đó là nơi những cái tên như Prada, Armani, Versace được xướng lên mọi lúc mọi nơi. Những câu chuyện của giới thượng lưu, những phi vụ mua sắm hàng hiệu của giới sành điệu đều được tác giả đưa vào tác phẩm một cách sâu sắc và tỉ mỉ. Và tiêu điểm hơn cả, đó chính là tờ tạp chí thời trang nổi tiếng nhất thế giới Runway.

Với những bạn đam mê thời trang và tò mò về thế giới hào nhoáng đằng sau những trang bìa tạp chí lộng lẫy thì “Qủy Cái Vận Đồ Prada” sẽ là một tác phẩm tiêu biểu và đáng đọc.

 

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!