Nói Lời Yêu Em
Nói Lời Yêu Em

Nói Lời Yêu Em

Tác giả: Johanna Lindsey
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
51 Số chương 5223 Lượt đọc 7 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Johanna Lindsey là một nữ nhà văn người Mỹ chuyên viết về thể loại tiểu thuyết lãng mạn lịch sử. Cô bắt đầu viết từ khi chỉ mới 23 tuổi và cho ra mắt tiểu thuyết đầu tay mang tên Captive Bride. Sự thành công của tác phẩm này đã thôi thúc cô tiếp tục cho ra mắt những tác phẩm tiếp theo, thu hút sự chú ý của đông đảo độc giả. 

Cho đến nay, những tác phẩm của cô đã được xuất bản trên khắp thế giới với 58 triệu bản được dịch ra 12 thứ tiếng khác nhau. Đa số những tác phẩm của cô đều lọt vào bảng xếp hạng tiểu thuyết bán chạy theo thời báo New York Times, một vài tác phẩm còn vươn lên vị trí đầu bảng trong suốt nhiều tuần liền. 

“Nói Lời Yêu Em” chính là một trong số những cuốn sách để lại nhiều ấn tượng trong sự nghiệp sáng tác của Johanna Lindsey.

Câu chuyện kể về câu chuyện tình yêu của Derek Malory và Kelsey Langton. Derek Malory là một vị Hầu tước điển trai, cao ngạo, anh có rất nhiều tình nhân và theo quy tắc của giới quý tộc thì sẽ không được cưới một trong những tình nhân đó, ấy vậy mà anh lại cương quyết chọn Kelsey. Còn cô, Kesley, điều gì đã khiến con gái của một bá tước quyền lực phải cúi mình để gả vào nhà của Derek? Chuyện tình yêu của họ ngay từ đầu đã không hẳn là tự nguyện, vậy thì liệu có thể hạnh phúc ở bên nhau?

 

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!