Nỗi Bất Hạnh Của Sophie
Nỗi Bất Hạnh Của Sophie

Nỗi Bất Hạnh Của Sophie

Tác giả: Comtesse de Ségur
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
21 Số chương 2016 Lượt đọc 6 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Sau một ngày tất bật mệt mỏi, bạn muốn về nhà và thư giãn bằng những câu chuyện tuổi thơ đầy tinh nghịch, vô tư? Đó hoàn toàn là điều có thể nếu như bạn cầm lên cuốn sách “Nỗi Bất Hạnh Của Sophie”, một tác phẩm của nhà văn De Ségur.

Cuốn sách Nỗi Bất Hạnh Của Sophie kể về cô bé Sophia bốn tuổi vô cùng hồn nhiên và đáng yêu. Cô sống cùng bố mẹ của mình trong một tòa lâu đài xinh xắn nằm ở vùng thôn dã.

Thế nhưng, trái ngược với vẻ ngoài nhỏ nhắn đáng yêu ấy, Sophie đích thực là một cô bé hiếu động, tinh nghịch. Mẹ cô hẳn đã phải rất đau đầu với cô con gái của mình khi cô bé không thể không gây nên những rắc rối. Những trò quậy phá của Sophie thì nhiều vô kể, hết đau bụng khó tiêu, nhức tay,… lại đến ngã xe, lọt hố. Không những thế, những con vật nuôi yêu quý nhất của cô như mèo, rùa, lừa,… cũng lần lượt lăn đùng ra chết. Đây có lẽ là những nỗi bất hạnh lớn nhất trong con mắt của một đứa trẻ bốn tuổi như Sophie. Quá bất lực với con mình, mẹ Sophie đã dạy cô bé bằng những hình phạt nghiêm khắc. Với tính cách nghịch ngợm và bướng bỉnh như Sophie, liệu cô bé của chúng ta có rút kinh nghiệm sau những nỗi “bất hạnh” để trở thành một cô bé ngoan ngoãn hay không?

Cùng đón đọc “Những Bất Hạnh Của Sophie” để chìm đắm trong những trận cười sảng khoái, những câu chuyện hồn nhiên, vô tư của con trẻ. Bạn sẽ cảm thấy bất ngờ vì những tác động tích cực mà cuốn sách mang lại đấy!

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!