Ngôi Sao Lầm Lỗi
Ngôi Sao Lầm Lỗi

Ngôi Sao Lầm Lỗi

Tác giả: Danielle Steel
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
13 Số chương 1183 Lượt đọc 1 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

“Ngôi Sao Lầm Lỗi” kể câu chuyện tình giữa Crystal và Spencer. Đó là một câu chuyện tình cảm đầy sâu sắc, ý nghĩa và cảm động. Crystal là con của ông chủ của một trai chăn nuôi lớn, giàu có. Nhưng cô có vẻ không quan tâm đến điều đó.

Cô yêu thích thiên nhiên hơn là vật chất của cải, thích tận hưởng làn nắng vuốt ve mái tóc vàng óng của cô. Cô còn đặc biệt mơ mộng, thích hát, giọng hát du dương, êm đềm trong khoảng không gian yên bình mà cô vốn có.

Cô chính là một người con gái như vậy. Ai cũng yêu quý và có thiện cảm với cô. Len lỏi vào đó, ta có thể thấy được tình cảm chân thành của anh chàng Spencer dành cho cô. Và dường như, cô cũng đã động lòng với anh…

Sau này, cuộc sống biến đổi khôn lường, họ không còn có thể yêu nhau nữa. Tình yêu của họ bị chôn vùi và ấp ủ trong một thời gian dài. Mấy năm trời xa cách, họ cuối cùng cũng gặp lại nhau. Và lần gặp mặt này đã khiến họ thực sự nhận ra được tầm quan trọng của người kia trong cuộc sống của mình. Để rồi, cùng nhau cố gắng vượt qua những sóng gió của bể tình và hoàn toàn đến với nhau.

 

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!