Ngôi Sao Đơn Độc
Ngôi Sao Đơn Độc

Ngôi Sao Đơn Độc

Tác giả: Janet Dailey
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
18 Số chương 2319 Lượt đọc 10 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

“Ngôi Sao Đơn Độc” được xuất bản vào năm 2005, là một tác phẩm khá thành công của nhà văn Janet Dailey. Ngay sau khi ra mắt, cuốn sách đã thu hút rất nhiều độc giả đón đọc và yêu thích.

Janet Dailey là một nữ tác giả nổi tiếng người Mỹ chuyên viết về tiểu thuyết lãng mạn. Ngay từ khi còn nhỏ, cô đã rất hứng thú với những mẩu chuyện mà ba chị gái của mình thường đọc cho nghe vào mỗi buổi tối. Hơn thế, cô còn có một niềm đam mê đặc biệt đối với sách khi sở hữu một thẻ thư viện cho riêng mình vào năm bốn tuổi và mong muốn lớn lên trở thành một nhà văn. Sau khi tốt nghiệp đại học, cô làm việc trong một công ty xây dựng thuộc sở hữu của người chồng tương lai. Năm 1974, vì một lời thách thức trêu ghẹo của chồng mình, cô đã quyết định bán bản thảo đầu tiên của mình cho Harlequin và được chấp nhận. Đó chính là khởi đầu cho sự nghiệp văn học của cô. Cho đến nay, cô đã cho xuất bản trên dưới 57 tác phẩm, chúng được dịch ra mười chín ngôn ngữ và đã tiêu thụ hơn 300 triệu bản trên toàn thế giới.

Tóm tắt Ngôi sao đơn độc

Cuốn sách kể về Quint, một chàng trai hai mươi bảy tuổi với vóc dáng to khỏe, cứng cáp. Anh thừa hưởng đôi mắt màu xám tro của bố và xương hàm cứng, bờ vai rộng của họ nhà mẹ. Với vẻ ngoài như thế, hẳn nhiên anh được rất nhiều cô gái vây quanh. Anh khước từ tất cả, cho đến một ngày anh gặp được cô một cách tình cờ và bị một ma lực vô hình khiến anh không thể rời mắt…

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!