Ngoài Vòng Tay Anh Là Bão Tố
Ngoài Vòng Tay Anh Là Bão Tố

Ngoài Vòng Tay Anh Là Bão Tố

Tác giả: Lisa Kleypas
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
19 Số chương 1742 Lượt đọc 3 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

“Ngay đêm vớt cô lên từ cái giá buốt của sông Thames, anh biết cô sẽ không là cô dâu của bất cứ ai. Cô quá mong manh so với thân phận gái làng chơi quỷ quyệt từng làm anh mất mặt. Là tình hay là thù, là thù hay là tình? Anh không thể phân định nổi khi ôm cô trong vòng tay… Nhưng có một sự thật mà cả hai người đều hiểu, khi anh buông tay ra, cô sẽ rơi vào bão tố.”

“Ngoài Vòng Tay Anh Là Bão Tố” là một câu chuyện tình cảm nhẹ nhàng, lãng mạn có pha một chút trinh thám thú vị. Một cô gái mong manh yếu đuối được bảo vệ bởi một vòng tay lớn, an toàn và mạnh mẽ.

Câu chuyện lấy bối cảnh từ thế kỷ trước, một cuộc tình bắt đầu từ những ý nghĩ trả thù cô gái làng chơi Vivien của chàng cảnh sát đẹp trai, tài giỏi. Anh cứ nghĩ mình sẽ trả thù được cô, kiểm soát được cô gái nhỏ bé ấy nhưng ngay khi đối mặt với cô thì tình cảm dành cho cô lại nảy sinh và ngày càng mãnh liệt hơn. Nỗi hối hận xảy đến khi anh phát hiện mình đã hiểu lầm cô và cô chưa bao giờ là một cô gái làng chơi xấu xa như lời anh từng mỉa mai cô cả. Cứ như vậy, anh lại càng muốn bảo vệ cô, yêu thương cô và ở bên cô đến hết đời. Anh rất sợ, khi cô ở bên ngoài vòng tay của anh, bão tố sẽ bủa vây lấy cô.

 

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!