Ngày Mai (Demain)
Ngày Mai (Demain)

Ngày Mai (Demain)

Tác giả: Guillaume Musso
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
25 Số chương 2477 Lượt đọc 14 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Cô sống ở quá khứ, còn anh ở hiện tại. Hai người vô tình liên lạc được với nhau qua một chiếc máy tính. Trong lúc Matthew vẫn còn chìm trong đau khổ khi mất đi người vợ anh yêu thương và đang sống cùng với con gái là Emily, Emma lại đang cô đơn vì chưa tìm được người đàn ông của đời mình, Emma còn đang đau khổ vì bị những người yêu trước lừa tình.

Hai người gặp nhau như định mệnh. Matthew không xuất hiện quá nhiều trong diễn biến của câu chuyện, anh ấy hơi nhu nhược, quá hiền lành, như vậy mới phù hợp với tính cách của một thầy giáo dạy triết, mất vợ và đang gà trống nuôi con. Emma trong suốt tác phẩm lại tỏ rõ là một người liều lĩnh, có phán đoán, cô xác định cô yêu ai, cô yêu hết mình vì người đó cho dù đã bị phụ bạc đi nữa. Cô không tỏ ra cao thượng khi thú nhận mình ghen với gia đình hạnh phúc của Matt và Kate. 

Càng đọc, cái bí mật đằng sau càng lộ rõ càng ghê gớm. Gia đình Matt không hạnh phúc như tưởng tượng. Mọi sự thật dần dần được phơi bày khi mà Matt muốn nhờ Emma cứu người vợ mất vì tai nạn của mình. Emma đi tìm Kate, đồng thời cũng phát hiện ra những bí mật đằng sau gia đình đó... 

 

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!