Ngài Hầu Tước Phóng Đãng (Lord Of Scoundrels)
Ngài Hầu Tước Phóng Đãng (Lord Of Scoundrels)

Ngài Hầu Tước Phóng Đãng (Lord Of Scoundrels)

Tác giả: Loretta Chase
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
20 Số chương 2458 Lượt đọc 10 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

“Ngài Hầu Tước Phóng Đãng” là một cuốn sách phù hợp với bất cứ ai yêu thích thể loại lãng mạn. Qua ngòi bút sắc sảo của Loretta Chase, cuốn sách càng trở nên vô cùng hấp dẫn ngay từ những trang sách đầu tiên.

Loretta Chase là một nữ nhà văn người Mỹ nổi tiếng về thể loại lãng mạn. Cô tốt nghiệp Đại học Clark chuyên ngành tiếng Anh sau đó bắt đầu công việc giảng dạy bán thời gian tại chính ngôi trường đại học của mình. Một thời gian sau, cô nhận ra mình có duyên với việc viết lách khi được nhận viết bài cho một danh mục triển lãm. Cô bắt đầu dành thời gian nhiều hơn cho việc sáng tác ngoài giờ làm việc cho đến khi cô gặp một nhà sản xuất video, đó cũng chính là người chồng sau này của cô. Nhờ sự khích lệ của chồng, cô đã gửi những bản thảo đầu tiên đến tòa soạn và bất ngờ được hưởng ứng một cách nhiệt liệt. Đó chính là động lực để cô tiếp tục ra mắt nhiều tác phẩm lãng mạn của mình sau này, những thành tựu đạt được từ những tác phẩm đó đã giúp cô nhận được Giải thưởng RITA, một giải thưởng danh giá dành cho Nhà văn lãng mạn xuất sắc của nước Mỹ. Bên cạnh đó, không ít tác phẩm của cô cũng nhận được nhiều giải thưởng quan trọng.

“Ngài Hầu Tước Phóng Đãng” là cuốn sách đem lại nhiều thành công cho cô khi đạt giải “Tiểu thuyết xuất sắc nhất” và luôn giữ vững vị trí cao trong danh sách tác phẩm bán chạy.

Cuốn sách kể về Jessica Trent, một cô nàng xinh đẹp đang bắt đầu dành một sự quan tâm đặc biệt cho người Hầu tước của mình. Dain, vị Hầu Tước cuốn hút nhưng trong mắt Jessica Trent, anh ta luôn phảng phất sự đểu cáng và đầu óc hạn hẹp. Tuy vậy, cô vẫn không thể nào rời mắt khỏi anh. Mọi chuyện có lẽ bắt đầu từ khi cô và Dain bị bắt gặp trong một tình huống vô cùng xấu hổ. Đối với một người luôn chú ý đến hình tượng như cô, việc trở thành tâm điểm của công chúng bằng một cách chẳng vẻ vang gì khiến cô luôn luôn căm phẫn. Chính hắn, Dain, đã đưa cô vào tình thế khó xử này. Hắn ta nhất định phải trả giá cho việc hạ thấp danh dự của cô…

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!