Nếu Đời Anh Vắng Em
Nếu Đời Anh Vắng Em

Nếu Đời Anh Vắng Em

Tác giả: Guillaume Musso
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
29 Số chương 3551 Lượt đọc 13 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Khung cảnh mở đầu Nếu Đời Anh Vắng Em chính là dòng hồi ức về vùng trời cao xanh tuyệt đẹp của California – nơi tình yêu của Gabrielle và Martin chín mùi và thăng hoa trong cảm xúc trọn vẹn nhất.

Phong độ của tuổi trẻ và sự yêu đời đã khiến cho cuộc tình ấy đến một cách nhanh chóng qua lần gặp tình cờ, những câu tán tỉnh nhau. Thời gian yêu nhau đúng là thật đẹp, là những phút giây gắn bó chẳng muốn xa rời nhau.

Martin đã dời chuyến bay lại để được ở bên người tình nhiều ngày hơn nhưng ý niệm về thời gian đều trở thành vô dụng thì họ luôn cảm thấy thời gian bên nhau quá ít ỏi.

Thế nhưng, truyện của Musso chẳng bao giờ là một màu hồng tuyệt đẹp mãi mãi cả. Cũng đến một ngày, Gabrielle rời đi không một lời nói, không một thông tin để lại và mọi phương thức liên lạc đều trở nên vô dụng. Người đó đến rồi đi như một cơn gió thoảng của số phận, khiến cho Martin đau đớn và đắm chìm vào thứ cảm xúc tuyệt vọng trong một thời gian dài.

Nhưng rồi Martin cũng phải tiếp tục cuộc sống của mình mà thiếu vắng đi Gabrielle. Một vài năm sau, anh đã trở thành một cảnh sát chuyên phá các vụ trộm tác phẩm nghệ thuật. Một lần tình cờ gặp một tay trộm khá nổi tiếng tên là Archibald McLean. Trùng hợp người đó chính là ông cha mà Gabrielle cực kỳ ghét bỏ. Martin đã truy bắt ông ta để ngăn chặn hành vi trộm cắp quy mô lớn đó.

Và rồi như một lực hấp dẫn ma mị, họ gặp lại và tình yêu giữa họ chưa bao giờ là nguội lạnh...

 

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!