Mùa Cưới
Mùa Cưới

Mùa Cưới

Tác giả: Katie Fforde
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
33 Số chương 2944 Lượt đọc 13 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Nếu bạn thích những câu chuyện nhẹ nhàng và hóm hỉnh, đừng nên bỏ lỡ cuốn sách “Mùa cưới” của nhà văn Katie Fforde. Katie Fforde là một tiểu thuyết gia lãng mạn người Anh. Những tiểu thuyết của cô đều nói về những hành trình, những câu chuyện về tình yêu với một văn phong hóm hỉnh nhưng không kém phần sâu lắng.

“Mùa cưới” là một trong số đó, được xuất bản năm 2008 và đánh dấu thêm một thành tựu của cô trong nền văn học nước Anh. Cuốn sách xoay quanh ba tuyến nhân vật chính là Sarah – một nhà lên kế hoạch tổ chức đám cưới, Elsa – một nhà thiết kế áo đầm đầy tài năng nhưng khá rụt rè và Bron, một thợ cắt tóc đa tài đang sống cùng anh bạn trai gia trưởng. Sarah, Elsa và Bron là ba người bạn thân thiết với nhau, mỗi người giỏi ở một thế mạnh riêng nhưng cùng có một điểm chung là không đánh giá cao sự lãng mạn.

Nói về nhân vật Sarah, tuy là một nhà lên kế hoạch tổ chức đám cưới nhưng cô lại không hề tin vào tình yêu. Thế nhưng, cô vẫn nhận lời tổ chức cho rất nhiều đám cưới và thành công mĩ mãn. Tất nhiên, cô cũng phải gặp qua những tình huống oái ăm, khi hai đám cưới cô nhận được tổ chức chung cùng một ngày, và cô dâu - một bên là cô gái có tầm ảnh hưởng nhưng lại dễ thương và hiểu biết, một bên là cô em gái luôn đưa ra những yêu cầu quá cao với một ngân sách ít ỏi…

Sarah cùng hai người bạn của mình sẽ cùng hợp tác để đối mặt với những tình huống dở khóc dở cười này như thế nào? Liệu sau tất cả mọi chuyện, họ có thay đổi suy nghĩ về tình yêu, về sự lãng mạn mà trước nay họ chưa hề đoái hoài? Cùng DocSachHay.net thưởng thức câu chuyện để biết diễn biến tiếp theo như thế nào nhé!

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!