Một Thời Say Đắm
Một Thời Say Đắm

Một Thời Say Đắm

Tác giả: Danielle Steel
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
34 Số chương 4166 Lượt đọc 6 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Kate, cô gái luôn đắm chìm trong quá khứ với những ký ức về người yêu đã mất của nàng. Đã có những lần, nàng vô thức gọi tên Tom nhưng rồi lại chợt nhận ra sự thống khổ, đau đớn của nỗi mất mát tột cùng này. Giá như chàng vẫn còn ở đây, nắm đôi bàn tay và âu yếm nàng.

Tom là một chàng trai nổi trội, cao lớn và mạnh mẽ. Anh và nàng quen nhau từ năm nhất đại học. Đội đá bóng của anh đến San Francisco và tình cờ nàng đã đi xem trận bóng đá ấy. Sau đó, nàng gặp lại chàng trong một bữa tiệc. Định mệnh đã đưa họ đến với nhau. Ngay từ lần đầu gặp gỡ, nàng đã say đắm anh. Và cho đến khi yêu nhau, anh quả thực đã không khiến nàng thất vọng. Dịu dàng, ngọt ngào và ấm áp là tất cả những gì anh làm với nàng. Nàng đi theo anh từ khi anh là một cầu thủ nhà nghề cho đến khi anh trở thành anh hùng của quốc gia. Tình yêu của họ vun đắp trong từng ngày, không ngừng to lớn và vững chắc.

Vững chắc là vậy nhưng đến cuối cùng, nàng cũng phải chấp nhận sự thật rằng anh đã ra đi. Con người đặc biệt đó đã để lại nhiều hoài niệm trong nàng.

 

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!